Thương hiệu xe sang BMW đã có những khoảnh khắc đáng nhớ để khép lại năm cũ 2022 với chuỗi sự kiện tri ân khách hàng.

Được biết đến là hãng xe sang nổi tiếng toàn cầu, BMW mang trong mình cá tính riêng biệt để tạo nên sức hút cho thương hiệu thể hiện qua sự mạnh mẽ, năng động, đậm tính thể thao. Năm 2022 đánh dấu cột mốc 5 năm THACO AUTO chính thức phân phối BMW tại thị trường Việt Nam. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, BMW đã có những hoạt động hấp dẫn để gửi lời tri ân đến khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Chuỗi sự kiện cuối năm của BMW khởi động với “Jingle Bell Rock – Out”, sự kiện mừng Giáng sinh được diễn ra tại các showroom BMW chính hãng trên toàn quốc vào ngày 24/12. Khách hàng đã được tham gia các hoạt động đặc sắc như thưởng lãm quá trình tạo nên các loại nước hoa thủ công và lựa chọn mùi hương yêu thích của mình, thưởng thức âm nhạc, dự tiệc nhẹ và nhận những món quà đặc biệt với sự xuất hiện của ông già Noel.

Tiếp nối là đêm tiệc tri ân khách hàng diễn ra vô cùng hoành tráng tại showroom BMW Sala vào ngày 28/12 vừa qua. Đêm tiệc sôi động theo đúng tinh thần của BMW với sự tham gia của hơn 80 khách hàng cùng các đối tác thân hữu. Hòa trong không khí sôi động, khách hàng đã thưởng thức tiệc Buffet với thực đơn cao cấp, tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị.  . Ngoài ra, khách hàng cũng được tư vấn thêm thông tin chương trình ưu đãi cuối năm với giá trị lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng về gói bảo hiểm vật chất và các dịch vụ bảo hành chính hãng từ BMW.

Chuỗi sự kiện cuối năm vô cùng ấn tượng từ BMW là lời chào để khép lại năm 2022 nhiều dấu ấn. Với triết lý “Tận tâm phục vụ, khách hàng là trung tâm”, THACO AUTO sẽ không ngừng phát triển để mang đến nhiều giá trị và lựa chọn cho Quý khách hàng yêu thích thương hiệu BMW.