BMW DRIVING ACADEMY – NƠI HỘI TỤ CỦA ĐAM MÊ

Vừa qua tại khu đô thị Sala, BMW đã mang đến những khoảnh khắc thú vị dành riêng cho những ‘tín đồ’ đam mê các dòng xe như X3, X5 hay 3 Series, 5 Series tại chương trình Đào tạo và Lái thử “BMW Driving Academy” dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế.

Nổi tiếng về cảm giác lái thể thao cùng sự sang trọng trong từng mẫu xe, BMW luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm ấn tượng nhất khi cầm lái một mẫu xe BMW.

Hiểu được nhu cầu trải nghiệm xe và cập nhật những kiến thức bổ ích của khách hàng đam mê BMW, chương trình Đào tạo và Lái thử xe “BMW Driving Academy” đã được tổ chức tại khu đô thị Sala vào ngày 19/03 với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Đây là sân chơi để những “tín đồ” yêu thích BMW có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi tiếng của hãng như BMW 3 Series, 5 Series, BMW X3 và BMW X5. Sau chương trình, khách hàng đã để lại những đánh giá và phản hồi tích cực, ngoài ra, nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự quan tâm và mong muốn sở hữu xe BMW trong thời gian sớm nhất.

Tham gia chương trình, khách hàng được ông KK Wong – chuyên gia đào tạo quốc tế, thường xuyên phối hợp với các hoạt động của BMW trong nhiều năm qua chia sẻ về những lưu ý an toàn trước khi điều khiển xe, từ đó tăng thêm kiến thức bổ ích khi tham gia lưu thông trên đường. Tiếp theo là trải nghiệm lái thử độc đáo được thiết kế dành riêng cho dòng xe BMW như: Chạy tránh chướng ngại vật kết hợp đánh tay lái gấp; Tăng tốc lên 70km/h trong thời gian ngắn nhất và phanh khẩn cấp. Qua đó, khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội về khả năng kiểm soát, sự linh hoạt và nhanh nhạy của các mẫu xe BMW, đồng thời có thêm kiến thức để xử lý những tình huống khẩn cấp khi cầm lái.

Ngoài ra, nhằm gia tăng tính chân thật của trải nghiệm lần này, BMW Việt Nam đã lựa chọn địa điểm lái thử trên sân M1 tọa lạc tại khu vực trung tâm TP Thủ Đức liền kề Showroom BMW Sala, với lợi thế không gian rộng lớn, địa hình hoàn hảo, đảm bảo bố trí sa hình phù hợp với từng bài lái thử.

 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng. “Trực tiếp cầm lái BMW tôi mới cảm nhận rõ sức mạnh xe, tăng tốc, phanh gấp, thật sự toát lên chất thể thao danh tiếng của dòng xe BMW. Các màn drift xe rất ấn tượng, tôi nghĩ rằng khó có hãng xe sang nào cũng sẵn sàng thực hiện cho khách trải nghiệm.” – Anh Hoàng đã chia sẻ trong sự hào hứng sau khi trải nghiệm chiếc BMW X3.

Có mặt khá sớm nhưng chị Phương cho biết chị không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trực tiếp mẫu ô tô của thương hiệu xe mình yêu thích: “Tôi cảm thấy rất hài lòng, được mời tham dự và phục vụ rất nhiệt tình, chuyên gia chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về lái xe an toàn, tôi hi vọng sắp tới hãng sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình tương tự chắc chắn tôi lại sẽ tiếp tục tham gia.”

Sự kiện “BMW Driving Academy” đã mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cùng nhiều kiến thức bổ ích dành cho khách hàng yêu thích BMW, đồng thời tạo tiền đề để BMW có thể tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.